Blog

la belle

Chúng tôi ở La Belle Epoque đã chứng kiến ​​thị trường đồ chơi tình dục dành cho người lớn nở hoa trong vài thập kỷ qua; tốc độ mà nó đã phát triển thực sự là phi thường, trong khi đổi mới và tiến bộ công nghệ là một tính năng hàng ngày của ngành. Cùng shop áo nịt ngực tìm hiểu thêm về các sản phẩm này bạn nhé.

Đọc thêm: bí mật để có đời sống tình dục tốt nhất

la belle
la belle

Tìm hiểu về La belle

Những gì chúng tôi cũng nhận thấy là thị trường không chịu nổi một bệnh dịch hạch mà chắc chắn sẽ làm hỏng mọi thị trường. Những năm gần đây thị trường đồ chơi tình dục ngày càng trở nên đồi bại và khó chịu. Ngành công nghiệp đã bị ngập bởi vô số đồ chơi tình dục trông rẻ tiền và không dính dáng và thậm chí còn tồi tệ hơn. Dòng đồ chơi tình dục quấy nhiễu này đang ngày càng tệ hơn, và chúng tôi ở La Belle Epoque cam kết duy trì các tiêu chuẩn của một khu vực ngày càng bị che khuất của ngành công nghiệp.

Chúng tôi hiểu rằng không phải ai cũng muốn xâm chiếm khu vực cá nhân nhất của họ với những quái vật phổ biến nhất. Tình yêu và ham muốn về vẻ thanh nhã và hương vị, sự quyến rũ và niềm đam mê. Tại sao bạn nên làm suy giảm sự thân thiết của mình bằng cách sử dụng những đồ chơi thẳng thắn, có không khí lâm sàng và hoạt động kém? Một số bài viết tại blog của chúng tôi sẽ giúp bạn có thêm kiến thức về giới tính.

Labelle và tầm nhìn thống trị lĩnh vực đồ chơi tình dục

Đối với những người trong chúng ta ở La Belle Epoque, sự phát triển không may trong ngành công nghiệp đồ chơi tình dục cao cấp này đã khiến cho lương tâm của chúng ta không lâu nữa. Do niềm đam mê của chúng tôi dành cho đồ chơi tình dục chất lượng cao và đồ chơi tình dục sang trọng (cao cấp), chúng tôi đã xây dựng và nuôi dưỡng một đội ngũ nhiệt tình và sáng tạo của những cá nhân có đầu óc sáng tạo với kiến ​​thức và kinh nghiệm chưa từng có.

Mục tiêu của chúng tôi là thay đổi nguyện vọng của ngành công nghiệp này và người tiêu dùng, để châm ngòi cho một sự phục hưng khiêu dâm; một sự tái sinh mà từ đó thị trường cuối cùng có thể nhận ra tiềm năng của nó.

Khi chúng ta chăm sóc như vậy với việc chọn một người yêu, tại sao chúng ta không mở rộng sự chăm sóc này cho sự lựa chọn đồ chơi tình dục cao cấp? Nó có thể không phải là thịt và máu nhưng hãy yên tâm cho người rung vẫn còn là người yêu; vì lý do này, La belle cầu xin bạn lựa chọn với sự chăm sóc rất nhiều như bạn sẽ có một người yêu sống, thở.

thuong hieu do choi tinh duc cao cap
thuong hieu do choi tinh duc cao cap

Việt Nam có shop đồ chơi tình dục cao cấp nào?

Chúng tôi cam kết cung cấp cho khách hàng của chúng tôi đồ chơi tình dục mà nhân bản những thú vui của tình yêu; ân sủng và thanh lịch là vô cùng quan trọng. Tất cả các đồ chơi tình dục mà chúng tôi cung cấp đã được chọn cho chất lượng và chức năng của chúng. Bạn có thể tham khảo thêm các sản phẩm đồ chơi tình dục chúng tôi đã ship về Việt Nam, cụ thể là ở Hà Nội và TpHCM tại bài viết sau đây: Đồ chơi tình dục cao cấp | Shop đồ chơi tình dục HN, TPHCM

Tại La Belle Epoque, chúng tôi cũng hiểu rằng quyền riêng tư của bạn sẽ không bao giờ bị xâm phạm và do đó tất cả các giao hàng của chúng tôi đều được đóng gói kín đáo mà không có chi tiết về gói hàng đến từ đâu.

Tham khảo sản phẩm đồ chơi tình dục của nhiều thương hiệu cao cấp tại đây: https://www.labelle.co.uk/pages/about-us

Từ khóa bài viết: La Belle, LaBelle

bi mat de co doi song tinh duc tot nhat

Bí mật để có đời sống tình dục tốt nhất

Cùng tìm hiểu những bí mật để có đời sống tình dục tốt nhất ngay bây giờ cùng aonitnguc.com bạn nhé.

Một cuộc nói chuyện tốt là bài thuốc kích thích tình dục tuyệt vời

Nhiều phụ nữ tìm thấy cuộc trò chuyện thú vị sẽ mang đến một sự thay đổi lớn. Đối với phụ nữ, nói chuyện và cảm giác yêu thương là rất quan trọng. Cuộc trò chuyện tốt trong khi đi dạo hoặc trong khi cặp vợ chồng đang thư giãn có thể chứng minh là một chất kích thích tình dục tuyệt vời.

Một người đàn ông có thể nói với người phụ nữ của mình rằng anh ấy yêu cô ấy thế nào, nó hoạt động như một sự trấn an rằng anh ấy mong muốn cô ấy trong suốt những khoảnh khắc làm tình thân mật đó.

bi mat de co doi song tinh duc tot nhat
bi mat de co doi song tinh duc tot nhat

Phụ nữ luôn muốn được khen ngợi

Một trong những bí mật rất đơn gian trong đời sống tình dục: ai cũng thích được khen.

Đối với một cặp vợ chồng đã ở bên nhau lâu dài, đôi khi điều tự nhiên là phụ nữ có thể cảm thấy rằng đối phương sẽ thấy họ ít hấp dẫn hơn. Bởi vì điều này một số phụ nữ cởi quần áo chỉ khi trong bóng tối. Chăm sóc người đàn ông có thể cảm thấy lo lắng như vậy. Không cần phải nói dối và nói rằng cô ấy tuyệt vời nếu cô ấy không có, và cũng không cần phải nói rằng cô ấy không còn hấp dẫn nữa. Hãy chân thành trong mọi trường hợp, và bạn sẽ được đền đáp xứng đáng.

Một người luôn luôn có thể đánh giá và khen ngợi những gì bạn thấy hấp dẫn.

Đối vớiphụ nữ quan hệ tình dục không tách biệt với phần còn lại của cuộc sống

Mặt khác, nam giới có khuynh hướng phân chia, cảm thấy rằng những khía cạnh căng thẳng của cuộc sống có thể được dừng ở trạng thái tinh thần và tách biệt với hoạt động tình dục.

Phụ nữ cần cảm giác và kinh nghiệm tốt trong ngày để thỏa mãn tình dục. Làm thế nào mà người yêu của cô ấy xử lý cô ấy ra khỏi giường, ảnh hưởng lớn đến phản ứng của cô ấy trên giường. Sự thiếu sáng suốt, ngôn ngữ khắc nghiệt, giọng điệu thô bạo, những lời nguyền, và những lời chỉ trích có thể gây khó khăn cho một người phụ nữ tham gia, cảm thấy nhiệt tình và đam mê khi quan hệ tình dục.

Sự cực khoái không phải là điều cần thiết

Bí mật để có đời sống tình dục tốt nhất, nhiều nam giới sẽ thấy vô lý. Cực khoái là điều không cần thiết đối với người phụ nữ. Nam giới không bắn tinh, không lên đỉnh thì coi như không có sex, phụ nữ thì ngược lại.

Vì vậy, nhiều phụ nữ rất vui vẻ và sẵng sàng để chồng mình sử dụng các loại sextoy như trứng rung và âm đạo để thỏa mãn và kích thích hơn. Trong khi họ không thực sự cần thiết, mặc dù theo nghiên cứu thì nhu cầu tình dục của phụ nữ lại cao hơn. Bí mật này quả là kỳ lạ phải không?

Nhiều người đàn ông cảm thấy rằng một người yêu tốt là người có thể mang đến cho người phụ nữ của mình đỉnh cao tình dục đỉnh cao. Thật tuyệt vời khi có những khoảnh khắc như vậy, nhưng không phải lúc nào cũng cần thiết. Nhiều phụ nữ cảm thấy áp lực từ các đối tác và thậm chí từ chính họ để đạt được cực khoái. Đôi khi thay vì có cực khoái, phụ nữ thích tham gia vào trò chơi foreplay.

Tình dục không nhất thiết phải là hành động nghiêm túc

Vui tươi là một chất lượng tuyệt vời. Nhiều người đàn ông quá nghiêm trọng về tình dục. Họ quên cười, có tinh thần lạc lõng, vui vẻ. Vui tươi và nhẹ nhàng có thể làm cho những khoảnh khắc thân mật thú vị và thư giãn. Điều này làm giảm áp lực của cả hai đối tác. Bí mật để có đời sống tình dục tốt nhất cũng đơn giản phải không?

Phụ nữ trân trọng cảm xúc và sự dịu dàng khi không có tình dục

Phụ nữ yêu thích lãng mạn, âu yếm, cầm tay và hôn.

Nhưng nhiều phụ nữ phàn nàn rằng đàn ông của họ không bao giờ làm điều này ngoại trừ trong màn dạo đầu. Một người phụ nữ nên làm cho người đàn ông của mình nhận ra niềm vui của cảm động. Khi bạn xoa bóp thư giãn và vuốt ve khuôn mặt và mái tóc của mình một cách êm ả, anh ấy bắt đầu trải nghiệm niềm vui của kiểu chạm tay không tình dục này. Nói cho người đàn ông biết điều gì khiến bạn cảm thấy được yêu thương và muốn.

Sự chú ý ấm áp sau khi quan hệ tình dục là quan trọng

Nhu cầu của một người phụ nữ cho những khoảnh khắc dịu dàng vượt xa tình yêu thực tế. Một số phụ nữ phàn nàn rằng đàn ông ngủ ngay sau hành động. Đúng là khi một người nam quan hệ tình dục, mức endorphin của anh ta rất cao. Gần như ngay lập tức sau khi xuất tinh, anh trải qua một giai đoạn chịu lửa, nơi anh mất sự cương cứng của mình và tất cả các hệ thống của anh đều trượt xuống. Ở nữ giai đoạn này xảy ra dần dần. Tuy nhiên, nếu bạn không thích anh ta ngủ thiếp đi, hãy nói với anh ta mà không cần phải gục xuống. Ngoài ra, hãy để anh ngủ trong vòng tay của bạn trong vài phút và nhẹ nhàng đánh thức anh ta sau đó.

Từ khóa bài viết: bí mật để có đời sống tình dục tốt nhất

Tham khảo thêm bài viết tiếng anh tại đây bạn nhé: https://timesofindia.indiatimes.com/life-style/relationships/love-sex/7-sex-secrets-women-want-men-to-know/articleshow/6768600.cms

Bạn muốn có một cuộc yêu trọn vẹn thì hãy gạt bỏ những thực phẩm sau đi nhé! Cùng aonitnguc.com điểm lại một danh sách nên ghi nhớ sau:

Những sản phẩm làm từ sữa

goc-sua

Những thực phẩm làm từ sữa và pho mat sẽ khiến cho bạn cảm thấy khó chịu bởi nó không dễ tiêu hoá. Bởi vậy mà cuộc yêu của bạn sẽ bị cản trở nên đây chính là thực phẩm bạn cần phải loại bỏ khi ăn. Việc sáng tạo các tư thế quan hệ tình dục sẽ gặp nhiều khó khăn các bạn ạ.

Không nên ăn bông cải xanh

bong-cai-xanh

Nếu muốn quan hệ tình dục thì bạn không nên ăn bông cải xanh vì trong bông xải xanh có chứa một loại đường khiến cơ thể không tiêu hóa được. Từ đó vi khuẩn sẽ lên men và sản sinh ra khí metan và mùi khó chịu từ loại khí này sẽ khiến cuộc yêu của bạn bị cản trỏ.

Không ăn đường nhân tạo

duong

Đường nhân tạo cũng là thực phẩm bạn cần bỏ qua bởi vì trong thành phần của đường nhân tạo có chứa các hợp chất khó tiêu hóa, bạn sẽ bị khó tiêu và không có sự thoải mái để làm chuyện ấy.

Không ăn kẹo cao su

keo-cao-su

Không thể phủ nhận việc nhai kẹo cao su giúp hơi thở của bạn thơm mát nhưng bạn có biết rằng nó lại mang đến một tác dụng phụ là giảm ham muốn nam nữ. Khi ăn kẹo, một lượng không khí sẽ tràn xuống dạ dày và bạn sẽ bị đầy hơi, từ đây bạn sẽ không được thoải mái khi làm chuyện ấy.

Tuyệt đối tránh rượu

ruou

Chuyện vợ chồng đôi khi cũng đã gặp khó khăn nếu vướng phải rượu bia rồi. Nếu có thể thì bạn chỉ cần thư giãn bằng một ly cocktail hoặc nhâm nhi một ít rượu để khơi dậy cảm hứng nhưng đừng uống quá nhiều rượu bởi uống nhiều bạn có thể bị trầm cảm hoặc là buồn ngủ. Nếu uống bia thì bạn sẽ bị đầy hơi và khó tiêu. Bởi vậy hãy hạn chế nhất có thể.

Les quan hệ tình dục bằng cách như thế nào

Les quan hệ bằng cách nào? — Chào các bạn ! Tớ là Sam, 20t, 1 sb chính gốc. Hiện nay, khi dạo quanh các Forum của les chúng mình thì vấn đề quan hệ tình dục của les tụi mình đang được quan tâm rất nhiều. Bên cạnh đó cũng có 1 số bài viết nói về vấn đề nhạy cảm này tuy nhiên Sam thấy còn cái gì đó chung chung quá làm cho các bạn sb chưa có kinh nghiệm không hiểu rõ lắm. Sam biết khi đã nằm cạnh fem rồi thì đa số các bạn sb đều biết mình phải làm gì ? Nhưng mà những sb chưa lần nào qh vs fem thì vấn đề tâm lí là khó tránh khỏi, thấu hiểu điều này Sam sẽ viết nên hướng dẫn chi tiết về cách thực hiện quan hệ của les để các bạn tham khảo và ít ra là các bạn cũng biết mình sẽ phải làm gì, như vậy sẽ tránh được áp lực tâm lí. Đối với fem, các bạn xem tham khảo trc khi có quyết định cho sb đi xa hơn trong quan hệ tình cảm.

Les quan hệ bằng cách nào? Như thế nào?

Sau đây là vấn đề chính, cách Les quan hệ tình dục:

Mở đầu: Trong quan hệ cái quan trọng nhất để đạt được khoái cảm thật sự là bước khởi đầu cho les. Không có bước khởi đầu thì sẽ khó có thể tiếp tục thực hiện các bước sau. Đầu tiên, khi nằm cạnh fem, sb sẽ hôn môi fem,(hôn rất quan trọng trong việc qh nên sb nào có kinh nghiệm hôn thì coi như là bước qua được 1 giai đoạn nan giải,ở đây tớ chỉ nói cách qhtd nên hôn thì các bạn tự tìm hiểu nha) tiếp theo dùng tay mơn trớn khắp người fem, chẳng hạn như cho tay vào trong áo và sờ lên người fem, đến phần ngực, đa số lần đầu các fem đều mặc đầy đủ quần áo nên chúng ta sẽ phải sờ 1 vòng quanh ngực áo xem là fem mặc áo cài trc hay cài sau để biết mà cởi, khi áo đã bung ra rồi thì dùng tay để lên ngực, xoa nhẹ, có thể dùng ngón trỏ và ngón cái se se đầu ti của fem, chuyển dần từ ngực bên này sang ngực bên kia song song đó thì môi vẫn hôn nha.

Chú ý: Lúc này là trong người sb đã nóng lắm rồi nên dừng lại, rời môi khỏi môi fem và thật nhẹ nhàng cởi áo ngoài lẫn áo trong còn dính 1 tí trên người fem, các bạn nên cởi luôn quần ngoài để bước sau khỏi phải ngắt ngang mạch cảm xúc. Sau đó là hôn nhẹ lên cổ fem, 1 số fem rất nhạy cảm ở phần cổ nên các bạn chỉ hôn phớt qua để xuống phần ngực, các bạn dùng luỡi rà quanh ngực 1 lượt rồi dừng lại ở đầu ti và mút thật nhẹ đồng thời dùng tay xoa ngực bên kia của fem và ngược lại, dừng lại khi cách bạn thấy đủ ( canh khoảng 10 , 15p cũng được ). Tiếp theo là dùng luỡi rà nhanh xuống eo, bụng dưới, đùi và chân của fem, tay vẫn giữ trên ngực. (Quan hệ của les nếu biết cách thì còn sướng hơn nhiều so với các cặp đôi truyền thống.)

Đến phần quan trọng nhất: lúc này fem đã ra chất nhờn để bôi trơn âm đạo rồi, chúng ta sẽ thấy đáy quần lót hơi ướt tuy nhiên chúng ta khoan hãy vào việc mà hãy làm cho fem thấy kích thích trc đã, chúng ta cũng chưa cần phải cởi quần lót ra ngay mà hãy dùng ngón tay vừa rà vừa ấn mạnh dọc theo đáy quần lót của fem, sau đó dùng tất cả các đầu ngón tay xoa tròn sẽ rất là kích thích,(các sb có thể học hỏi thêm nhiều cách khác nữa). Sau đó cởi quần lót của fem ra, tức là lúc này fem hoàn toàn nude trc mặt mình nên sẽ hơi ngại, các bạn hãy hôn lên môi fem và song song là dùng tay thoa đều chất nhờn đó quanh âm hộ và lên cả vùng thịt nhô lên màu đỏ, dùng tay kích thich nhẹ vào chỗ thịt đó chất nhờn sẽ ra nhiều hơn. Lần đầu tiên fem sẽ rất là đau, 1 số bạn còn chảy máu, buồn nôn và sốt nhẹ nên sb phải thật nhẹ nhàng và cẩn thận dùng ngón trỏ và ngón giữa khép lại mò mẫm và cho nhẹ vào âm hộ, từ từ nhẹ nhàng đưa đến đâu đều phải hỏi nhỏ là fem có đau không ? Biết chắc là đau lắm nhưng phải hỏi để fem (les) phân tâm không nghĩ đến cái đau đó, đến 2 đốt ngón tay là sẽ đến màng trinh, có thể 1 số bạn màng trinh quá mỏng do vận động mạnh hay té xe cũng có thể rách trc hay 1 số bạn màng trinh dày sẽ không bị rách cho đến lần sinh con đầu tiên nên các sb đừng bất ngờ khi không thấy chảy máu. — Les quan hệ bằng cách nào? Tình dục ở Les

Vấn đề tâm lý: Hoặc có suy nghĩ là fem đã không còn trong trắng, thấy mặt các fem nhăn nhó khi đau thì nên biết đây là lần đầu tiên của fem. Từ từ cho tay vào đến khi hết trọn ngón tay và cũng từ từ rút ra, tần số sẽ mạnh dần đến khi sb thấy đã đạt được khoái cảm hoặc trường hợp fem chịu không nổi cũng nên dừng lại. Các sb nên chuẩn bị khăn ướt để lau tay và lau âm đạo cho fem, đừng hỏi fem là lau không mà hãy làm luôn nha. Lưu ý là các fem sẽ đau lắm nên sb phải thật nhẹ nhàng, xong rồi nằm cạnh ôm fem, an ủi thậm chí là xin lỗi vì đã làm fem đau như vậy. Các bạn khoan hãy mặc quần áo vào cho fem mà hãy đắp mền ngang ngực, cho fem nghỉ 1 lát rồi hãy mặc vào cũng không muộn, trong lúc này có thể fem mệt quá sẽ thiếp đi nhưng sb thì cho dù mệt thế nào cũng không thể nằm lăn ra ngủ được mà phải mở mắt nhìn fem, thỉnh thoảng hôn vào trán hay vuốt nhẹ lên vai, lau khắp người fem cũng đc, sb mà xong rồi không lo lắng gì mà nằm lăn ra ngủ cho dù mệt thì fem vẫn sẽ nghỉ mình lợi dụng được rồi nên bỏ phế, sẽ hoang mang lắm, tại trong lúc này fem đã thật sự không còn trong trắng nữa, chỉ trông cậy vào sb thui nên sb cũng phải chiều chuộng và làm fem thấy mình rất được yêu. Sau đó lấy nước để sẵn, cho fem ngủ khoảng 30p phải gọi dậy để uống nước, không thì mất sức lắm. Sb cũng phải sờ trán xem fem có nóng k, tại 1 số fem sức khỏe yếu sẽ sốt nhẹ nên xem để biết, nếu có thì phải đắp khăn ướt lên trán, mặc quần áo vào cho fem và ôm fem thật chặt, lúc này fem đã là của riêng mình nên sb phải thật là yêu fem đó nha, không được đàn đúm bậy bạ đâu…

Chúc các bạn có lần đầu tiên thành công mỹ mãn với bài viết Les quan hệ tình dục bằng cách nào? Như thế nào?
Thấy được thì thanks cái cho Sam zui đi nè …! Sam viết mỏi tay quá

Nữ đồng tính – LES quan hệ tình dục với nhau như thế nào? Nữ đồng tính quan hệ tình dục như thế nào? Quan hệ tình dục nữ như thế. Nữ đồng tính họ quan hệ tình dục ra sao. Hình ảnh clip les nữ đồng tính quan hệ tình dục. — Aonitnguc.com rất mong các bạn ủng hộ sản phẩm áo nịt ngực của shop.

les là gì, đồng tính nữ, thế giới les

Les là gì?

Les là từ chuyên ngành để chỉ những người con gái bị sai lệch về suy nghĩ giới tính, họ chỉ có tình cảm yêu đương với người cùng giới và không thích nam giới. Bạn có thể đọc thêm các định nghĩa khác ở cuối bài viết này. (Do trên thực tế, có rất nhiều cách định nghĩa cũng như cách hiểu khác nhau về les – đồng tính nữ.)

Les

Nguyên nhân Les (Đồng tính nữ):

Nguyên nhân có thể do những vấn đề về tâm lý. Có nhiều trường hợp trước đây vẫn yêu người khác phái – hay được gọi là đồng tính nữ, nhưng do bị sốc (Vd: bị “bồ đá”…), hoặc do trào lưu (cái này mấy em teen 9x hay mắc phải), nên dần dần cũng cảm thấy yêu người đồng giới -> Les. 

Câu này cũng giống như hỏi tại sao đàn ông bị “gay” vậy đó.

Câu trả lời khác cho Les là gì?

Les là hiện tượng những người đồng giới tính nữ yêu nhau và quan hệ tình dục với nhau.

Les là hiện tượng tâm lý, xảy ra và tồn tại do : bị xốc tâm lý, sự cảm nhận sinh lý, loạn sinh lý v.v… 

Những người les cũng giống như gay, chỉ thích sử dụng vật chất cùng chủng loại của nhau trong quan hệ tình dục, chào.

Các thuật ngữ được dùng cho Les – Đồng tính nữ:

  • FEM = femme hay Lipstick Les: Viết tắt là [f]…f lÀ 1 nGưỜi kon gái …nhưng là LES..có hình dáng..cử chỉ..tính cách bên ngoài y như 1 cô gái bình thường..ko có gì khác girl 100%….nhìn vào thì khó ai pik đó là LES…nhưng về mặt tình cảm thì fem lại iu 1 ng kon gái chứ k iu con trai …thường là vợ của SB
  • SB = soft butch: Viết tắt là [sb]…SB có 2 loại là SB mềm và SB cứng

+SB mềm: viết tắt là [sbm] LES…có tính khí giống kon zaj..lun nghĩ mình là kon zaj…cách cư xử..cử chỉ…hơi giống kon zaj..nhưng ăn mặc…phong cách….còn mềm…nhìn vào là bik kon gái ngay…có thể làm chồng của [F] tùy theo nếu cả 2 muốn làm LES ngầm…

+SB cứng: LES…nhưng từ phong cách, dáng vẻ, cử chỉ, cách ăn mặc…y như kon zai…ít ai bik đó là girl {..trừ khi nghe giọng nói hoặc nhìn kĩ vào vòng 1…}…và là ck của F thường SB chỉ thix quen F…..

  • Trans guy: Còn đc viết tắt là [trans]…mạnh hơn cả SB cứng..nhìn vào ko ai bik đó là kon gái. Ngay cả nhìn vào vòng 1 (trans luôn giấu ngực …) cử chỉ, cách nói chuyện, phong cách, cách ăn mặc, tóc tai… ko khác gì 1 đứa kon zai… mún làm mọi cách để trở thành một ng con trai ( ví dụ : uống thuốc , phẫu thuật …) ngoài ra ! còn có thể gọi trans là những người chuyển giới tính nam , wen F or NO1 ! ( không faj tất cả trans đều chuyển giới hết vì nhìu lí do …. hoàn cảnh … công việc … gia đình …tình iu .v.v. 🙂
  • Tomboy: Viết tắt là [tom] là 1 ng con gái … có cá tính … ngoại hình …cử chỉ … hành động và cách ăn mặc giống 1 ng kon trai ! nhưng nhìn vào khó bít là con gái , nhìn chung thì tomboy cũng giống sbc ! nhưng tomboy k có nghĩa là les ! có nhìu ng chỉ thjx phong cách tomboy và thjx ăn mặc cá tính thui ! nên nếu nhìn vào 1 tomboy thì đừng vội kết luận ng ấy là les …
  • BI = Bisexua = song tính = lưỡng tính: viết tắt là [B] : những ng thuộc dạng B này thường thì có 1 mối wan hệ rất là mạo hiểm ! B thường thì có 1 mối wan hệ rất mập mờ , họ thjx wen trai mà cũng thjx wen gái ( cũng có thể là wen cả gay ) chiện tình cảm của B thường thì thay đổi theo cảm xúc , thời gian và cả hứng thú …

Shop áo nịt ngực tomboy cám ơn bạn đã ghé thăm!

Lợi ích của áo nịt ngực thể thao hay còn có tên gọi khác là áo ngực thể thao chắc shop không cần nói gì thêm nữa. Nếu bạn chưa rõ về tác dụng của áo ngực thể thao thì bạn có thể đọc qua bài viết trước của shop

>>>Áo Ngực Thể Thao Tôn Vinh Nét Đẹp Người Phụ Nữ

Mặc dù biết lợi ích là thế nhưng có nhiều chị em vẫn chưa biết cách lựa chọn cho mình chiếc áo bó ngực thể thao như thế nào là phù hợp. Đừng nên ước chừng, bạn nên áp dụng những hướng dẫn sau khi mua cho mình một áo ngực thể thao trong nội dung dưới dây.

2 điều đầu tiên bạn nên cân nhắc trong cách chọn áo ngực thể thao đó là: Chiếc áo phải vừa vặn và đúng nhu cầu sử dụng đối với từng môn thể thao mà bạn hoạt động . Nếu không vừa, áo ngực thể thao sẽ không thể làm đúng công việc của mình. Áp dụng các bước sau bạn nhé.

nen thay doi ao nit nguc the thao trong quang thoi gian nhat dinh
Nên thay áo nịt ngực mới sau khoảng thời gian dùng tối đa là 6 tháng

1. Đo kích cỡ áo ngực

Đo kích cỡ cúp ngực, vòng ngực và dây áo ở những cửa hàng thể thao. Tuy nhiên, bạn nên thử nhiều size áo khác nhau. Nhiều phụ nữ tìm ra size đúng với mình lại là size mình chưa từng mặc bao giờ.

2. Cách chọn áo ngực: Kiểm tra cúp áo

Ngực của bạn nên vừa vặn với cả cúp ngực mà không có khoảng không nào dư ra, ngực của bạn không nên tràn ra hai bên hoặc dồn lên phía trước. Nếu cúp áo có nếp nhăn hoặc chùng, áo quá lớn với bạn. Nếu cúp áo tạo đường hằn trên da, nó quá nhỏ so với bạn. .
Áo ngực thể thao nên vừa vặn nhưng không làm bạn khó thở. Nếu bạn có thể luồn hai ngón tay vào dây áo, đó là size đúng.

3. Hãy Kiểm tra đai áo

Sự nâng đỡ chủ yếu đến từ đai áo, đai áo nên nằm dưới ngực mà không làm bạn khó thở. Đưa hai tay qua khỏi đầu, nếu đai áo di chuyển lên lồng ngực, bạn cần một cái áo nhỏ hơn.

Hãy có thói quen tập thể dục thường xuyên để ngực phát triển và rắn chắc
4. Bạn Nên kiểm tra dây áo

Dây áo có vai trò quan trọng như sự nâng đỡ thứ hai, bên cạnh các cơ nâng cao. Dây rộng phân tán sức nặng tốt hơn và dây ngang lưng giảm sự nảy hiệu quả hơn.

5. Hãy Mặc áo và nhảy thử

Một trong những cách chọn áo ngực phù hợp đó là đừng ngại ngần nhảy lên xuống hoặc chạy một chỗ ở trong phòng thử đồ. Đây là một cách tốt để kiểm tra áo ngực vừa vặn và nâng đỡ tốt hay không.

Sau khi đọc xong bài viết này bạn đã có kinh nghiệm nhiều hơn để chọn cho mình chiếc áo bó ngực thể thao không những đẹp mà còn có tác dụng tối ưu nhất rồi .  Shop xin giới thiệu thêm một số bài viết khác bạn sẽ quan tâm:

Tuyệt Vời Thay Nếu bạn đắn đo không biết mua áo nịt ngực – áo bó ngực áo ngực thể thao ở đâu thì bạn hãy vào Http://ÁoNịtNgực.Com có hàng chục mẫu sản phẩm cho bạn tha hồ lựa chọn

Trước khi đến với nội dung chính : ” Nên Mặc Đồ Gì Khi Tập Aerobic ” thì Áo Nịt Ngực .Com Xin được giới thiệu thêm về bộ môn Aerobic để cho những người chưa biết về bộ môn thể thao mới du nhập Việt Nam này:

Aerobic là gì ? Nguồn Gốc Ra Đời Của Aerobic ?

Aerobic là một bộ môn thể dục nhịp điệu được một bác sĩ phát minh ra cách đây gần 40 năm. Nó được nhiều người phát triển thêm và đến nay, Aerobic không chỉ là các động tác thể dục mà là sự hòa quyện giữa âm nhạc và khiêu vũ.

Aerobic khong chi la mon the thao tot cho suc khoe ma con lam dep cho co the chi em

Lợi Ích Khi Tập Aerobic Như Thế Nào?

Các bài tập Aerobic giúp cải thiện hệ tim mạch, hô hấp, phát triển cơ bắp, tăng cường nhận thức, tự tin, khả năng sáng tạo. Chúng tăng cường sự phối hợp giữa các cơ quan, sự mềm dẻo; các yếu tố nhận thức và thực hiện, các yếu tố tâm lý, tính nghệ thuật và các mối liên hệ khác

Bên cạnh các ích lợi của Aerobic đối với sức khỏe thì môn thể thao này còn rất được phụ nữ ưa chuộng vì giúp cho thân hình thon thả, loại bỏ những phần mỡ dư thừa trên cơ thể. Hiện có các bài tập thích hợp cho nhiều đối tượng tập luyện kể cả phụ nữ mang thai như “Prime time workout”, “Stretch & stress reduction Program”, “Jane Fonda’s Workout for Pregnancy, Birth & Recovery”…

Bạn Nên Mặc Gì Khi Tập Aerobic ?

Khi tập môn thể thao này ở phòng tập hay ngoài trời cũng đòi hỏi bạn hoạt động nhiều, nhanh và liên tục. Bạn nên chọn trang phục vừa vặn, hơi ôm để dễ tập luyện, chẳng hạn như một chiếc áo lửng ngang ngực vừa vặn để tránh ảnh hưởng đến vòng một khi bạn nhảy liên tục

  • Áo nịt ngực: Chiếc áo nịt ngực thể thao sẽ giúp bạn thoải mái và tự tin hơn khi thực hiện động tác. Đừng nghĩ rằng mặc cái gì tập cũng tốt mà việc lựa chọn trang phục đúng sẽ bổ trợ cho bạn rất nhiều trong việc thực hiện mục tiêu đề ra.

>>>> Tại Sao Bạn Nên Mặc Áo Nịt Ngực Thể Thao Khi Hoạt Động Nhiều

Áo Nịt Ngực Thể Thao Để Tập Aerobic dường như là món đồ không thể nào thiếu
Áo Nịt Ngực Thể Thao Để Tập Aerobic dường như là món đồ không thể nào thiếu

—->>>> Bạn có thể tìm kiếm cho mình nhiều loại áo nịt ngực  thể thao dành cho tập Aerobic ưng ý tại Áo Ngực Thể Thao

  • Áo tay dài: Chiếc áo con với ống tay dài sẽ giữ ấm khi bạn tập trong phòng lạnh. Nên chọn loại vải được làm từ sợi tổng hợp, chúng sẽ giúp cơ thể bạn khô và không ướt đẫm mồ hôi.
  • Quần: Aerobic bao gồm các bài tập bụng, lưng và phải thực hiện trên sàn, vì vậy hãy chọn những chiếc quần thể thao miễn sao chiếc quần vừa vặn với cơ thể và có đàn hồi tốt nhất . Dài hay ngắn không phải là vấn đề lớn khi tập bộ môn này.

Chúc các chị em phụ nữ ngày một xinh đẹp và đừng quên tham quan shop đồ thể thao – áo ngực thể thao để chọn mua sản phẩm phù hợp với môn thể thao Aerobic này nhé ! Ngoài Ra Shop Còn Cung cấp áo nịt ngực dành cho trans, tomboy, sb, fems chị em có thể tham khảo thêm ! 

Áo Nịt Ngực, Áo Ngực Thể Thao là món đồ khiến rất chị em rất thích thú và thoải mái khi vận động, khi nhảy nhót, hoặc chơi thể thao nhưng nếu bạn không phối đồ phù hợp đó không những là thảm họa thời trang mà còn “xúc phạm” người nhìn . Trong bài viết này chúng tôi sẽ trình cho các bạn mẫu Mix đồ mà nhiều tín đồ thời trang yêu thích .

Áo nịt ngực thể thao không chỉ dùng trong lúc chơi thể thao mà cũng là một món đồ dạo phố phong cách và không phản cảm
Áo nịt ngực thể thao không chỉ dùng trong lúc chơi thể thao mà cũng là một món đồ dạo phố phong cách và không phản cảm
Chỉ cần bạn phối đồ tinh tế thì bạn sẽ trở nên nổi bật hẳn giữa phố
Chỉ cần bạn phối đồ tinh tế thì bạn sẽ trở nên nổi bật hẳn giữa phố
Mùa hè năm nay, loại nội y này khi đi cùng quần yếm là xu hướng được ưa chuộng. Nếu muốn khoe nội y một cách thanh lịch, bạn hãy thử mặc với quần jeans và áo khoác blazer.
Mùa hè năm nay, loại nội y này khi đi cùng quần yếm là xu hướng được ưa chuộng. Nếu muốn khoe nội y một cách thanh lịch, bạn hãy thử mặc với quần jeans và áo khoác blazer.
Phối hợp áo Bodysuit với quần khác nhau, dĩ nhiên là không nên mặc áo bodysuit ra ngoai ma khong phối rồi, Bạn sẽ rất buồn cười như hình 1 khi chưa phối trang phục
Phối hợp áo Bodysuit với quần khác nhau, dĩ nhiên là không nên mặc áo bodysuit ra ngoai ma khong phối rồi, Bạn sẽ rất buồn cười như hình 1 khi chưa phối trang phục
Áo váy ngủ là mộ trang phục này giờ đây có thể diện ra phố như một phong cách đường phố sành điệu. Với tính chất mềm mại và nữ tính, phụ kiện hoặc trang phục đi kèm cần một chút góc cạnh hơn để cân bằng.
Áo váy ngủ là mộ trang phục này giờ đây có thể diện ra phố như một phong cách đường phố sành điệu. Với tính chất mềm mại và nữ tính, phụ kiện hoặc trang phục đi kèm cần một chút góc cạnh hơn để cân bằng.
Áo ngủ hai dây (slip dress) vốn là trang phục mặc đi ngủ của phụ nữ quý tộc và thượng lưu ngày xưa. Kiểu áo này có hai dây áo mỏng manh, chất liệu suông rủ và trơn mướt, nhiều khi còn viền ren gợi cảm.
Áo ngủ hai dây (slip dress) vốn là trang phục mặc đi ngủ của phụ nữ quý tộc và thượng lưu ngày xưa. Kiểu áo này có hai dây áo mỏng manh, chất liệu suông rủ và trơn mướt, nhiều khi còn viền ren gợi cảm.

 

 Áo ngực dây khoe lưng Áo ngực không gọng, không đệm, phía sau đan dây đang là trào lưu gây sốt với phái đẹp. Nó mang đến cho các thiếu nữ hình ảnh trẻ trung, tinh nghịch nhưng cũng rất gợi cảm.
Áo ngực dây khoe lưng<br />Áo ngực không gọng, không đệm, phía sau đan dây đang là trào lưu gây sốt với phái đẹp. Nó mang đến cho các thiếu nữ hình ảnh trẻ trung, tinh nghịch nhưng cũng rất gợi cảm.
Loại áo ngực này phù hợp cho những người có vòng một khiêm tốn. Khi mặc, bạn có thể để lộ mà không sợ phản cảm.
Loại áo ngực này phù hợp cho những người có vòng một khiêm tốn. Khi mặc, bạn có thể để lộ mà không sợ phản cảm.

Ngoài ra còn có rất nhiều cách phối đồ thời trang với những chiếc áo tưởng chừng không thể nào mặc ra phố được, thật tuyệt vời đúng không ạ ? Bạn có thể tìm mua chiếc áo ngực thể thao hay cũng có thể áo nit ngực dành cho trans hở lưng tại shop Áo Nịt Ngực . Com

Nếu bạn đã có “Núi đôi ” săn chắc rồi thì đừng có chủ quan, bởi vì nếu như bạn vô tình quên đi những thói quen dưới đây thì hậu quả khôn lường đối với “Núi Đôi” mà bạn đang tự tin bấy lâu.

Bài viết này hi vọng sẽ chia sẻ cho các bạn bí quyết có vòng 1 luôn săn chắc – các bạn nữ nào có vòng  1 hơi nhỏ cũng nên đọc bởi vì bài viết cũng cung cấp các bạn kiến thức không bao giờ thiếu để vòng 1 căng tròn hơn đấy ạ.

Thường xuyên tập thể dục có thể tạo ra sự bất ngờ cho vòng 1 :

Một số bằng chứng khoa học chỉ ra rằng tập thể dục 4 hoặc nhiều hơn 4 tiếng/1 tuần có thể làm giảm nồng độ estrogen và giảm nguy cơ ung thư vú. Tập thể dục không chỉ tốt cho sức khỏe tổng thể mà còn có thể giúp ngăn ngừa hiện tượng chảy xệ và cải thiện sự săn chắc của bộ ngực. Các bài tập ngực dành cho nam giới với mục đích làm săn chắc cơ ngực cũng có tác dụng tương tự như với phụ nữ.

Hãy có thói quen tập thể dục thường xuyên để ngực phát triển và rắn chắc
Hãy có thói quen tập thể dục thường xuyên để ngực phát triển và rắn chắc

Đừng quên mặc áo ngực thể thao khi chơi thể thao – chạy bộ:

Ngực có xu hướng di chuyển cùng với sự chuyển động của cơ thể, vì vậy cần có một chiếc áo ngực thể thao để mặc mỗi khi tập luyện; Nếu không được hỗ trợ đầy đủ (đặc biệt là cho những người có bộ ngực lớn hơn), có thể dẫn đến sự khó chịu và đau đớn, cũng như thiệt hại cho dây chằng khiến ngực chảy xệ. Để bảo vệ bộ ngực khỏi các tác động của tập thể dục, nên mặc một chiếc áo ngực tập thể dục vừa vặn và chắc chắn hơn so áo ngực hằng ngày để giúp giảm thiểu cử động của ngực.

Áo Ngực Thể Thao là món đồ không thể nào thiếu được trong tủ đồ của chị em
Áo Ngực Thể Thao là món đồ không thể nào thiếu được trong tủ đồ của chị em

Hãy Chú Ý Đến Việc Ăn Uống Nhiều Hơn:

Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng khi các bạn ăn các loại thực phẩm nhất định có thể giúp giảm thiểu nguy cơ phát triển ung thư vú. Một số loại thực phẩm cần bổ sung vào chế độ ăn uống bao gồm các loại trái cây có màu vàng và rau xanh, vì chúng chứa nhiều chất chống oxy hóa có liên quan đến việc giảm nguy cơ ung thư vú. Hạt lanh, quả óc chó, quả nam việt quất và các axit béo omega-3 (tìm thấy trong dầu cá, bơ và trứng) cũng được biết đến với tác dụng giảm nguy cơ ung thư vú; trong khi các thực phẩm giàu magiê có thể giúp ngăn ngừa vú sưng và đau.

Chiếc áo nịt ngực của bạn có đúng kích thước không ?

Nhiều nghiên cứu cho thấy hơn 70% phụ nữ thường xuyên mặc áo ngực sai kích cỡ. Điều này không chỉ dẫn đến những vấn đề sức khỏe như kích ứng da, khó thở mà còn có thể làm hỏng dây chằng vú, dẫn đến đau vú và xệ vú. Theo Health, kích thước vú của phụ nữ có thể thay đổi thường xuyên trong suốt cuộc đời do sự thay đổi trọng lượng, mang thai hoặc mãn kinh.

Kích thước áo ngực nhỏ ảnh hướng rất nhiều tới sự phát triển của bầu ngực
Kích thước áo ngực nhỏ ảnh hướng rất nhiều tới sự phát triển của bầu ngực

Hãy Có Thói Quen tự kiểm tra ngực định kỳ.

Theo một cuộc khảo sát, chỉ có 35% phụ nữ thường xuyên kiểm tra vú với mục đích tìm ra các dấu hiệu của bệnh ung thư. Ung thư vú là nguyên nhân gây tử vong hàng đầu ở phụ nữ và nếu được chẩn đoán sớm có thể làm tăng cơ hội sống sót. Phụ nữ được khuyên nên kiểm tra ngực mỗi tháng để phát hiện những thay đổi về kích thước, hình dạng, màu sắc, kết cấu da…

Hãy kiểm tra vòng ngực thường xuyên để tránh những căn bệnh nguy hiểm đối với vòng 1
Hãy kiểm tra vòng ngực thường xuyên để tránh những căn bệnh nguy hiểm đối với vòng 1

Hãy bỏ thói quen đi, đứng, ngồi gập người

Nếu muốn bộ ngực căng tròn, điều tốt nhất có thể làm là cải thiện tư thế. Các cơ ngực có thể bị mất tính linh hoạt do thói quen gập người và theo thời gian gây ra hiện tượng chảy xệ. Hơn nữa, đi bộ hoặc ngồi với tư thế thẳng sẽ làm cho ngực trông đầy đặn hơn.

Ngoài những bí quyết để có một bầu ngực săn chắc ra thì AoNitNguc.Com chia sẻ thêm cho các bạn nữ cách chăm sóc ngực to và chạy xệ nhé.

Để thay đổi được bộ ngực to và chạy sệ thì việc duy nhất là hãy kiên nhẫn tập thể dục để làm tiêu bớt chất mỡ và làm ngực săn chắc lại hoặc khi tắm dùng những vòi sen hoặc cầm tay xịt nước vào ngực nhất là phía dưới ngực.

Bên cạnh đó các chị em nên mặc áo nịt ngực loại có gọng để nâng đỡ ngực, tránh mặc áo nịt ngực quá chật, bẹp dí xuống, bè ra hai bên. Mỗi ngày thường xuyên thoa kem, xoa nắn ngực, giúp cho ngực săn và không bị chảy xệ.

Tập tạ giúp cho vòng 1 của chị em không những căng tròn mà rắn chắc

Đố bạn nam nào không tròn xoe nhìn “Núi Đôi” căng tròn của chị em ? Dán Mắt từ đầu đến cuối là đằng khác ấy chứ lại. Có thể nói rằng Núi đôi căng tròn là điểm cộng hoàn hảo giúp cho chị em phụ nữ có một ngoại hình quyến rũ và hấp dẫn hơn. Thế nhưng, không phải chị em nào cũng may mắn sở hữu được một vòng 1 đầy đặn như mơ ước, mà đôi khi chỉ có kích thước nhỏ hoặc kém săn chắc, chảy xệ sau khi sinh con. Và ngay trong bài viết này . ÁoNịt Ngực.Com sẽ chia sẻ 5 bí quyết để chị em có vòng 1 căng tròn như mong ước một cách tự nhiên nhất và đơn nhiên bí quyết ấy không bao gồm là bạn bỏ tiền ra đi đến thẩm mỹ viện dao kéo, phẫu thuật nâng ngực rồi lo lắng sợ đau đớn hoặc lo lắng về độ an toàn

1. Hãy tập tạ mỗi ngày

Để có được vòng một căng tròn và săn chắc ngay từ bây giờ, bạn hãy bắt đầu thực hiện bài tập với hai tạ tay cỡ 0.5 – 1.5 kg. Mỗi ngày vào buổi sáng sau khi thức dậy, hai tay cầm hai quả tạ, tư thế ngay thẳng, giang hai chân rộng bằng vai, đồng thời ưỡn ngực đẩy mông với nhịp độ 20 lần. Áp dụng thường xuyên còn giúp cho đôi tay của bạn khỏe khoắn hơn. Ngoài ra bạn có thể đến những phòng tập gym để chạy bộ, tập tạ lớn hơn để không những ngực bạn săn chắc căng tròn mà vòng eo cũng thon gọn.

Tập tạ giúp cho vòng 1 của chị em không những căng tròn mà rắn chắc
Tập tạ giúp cho vòng 1 của chị em không những căng tròn mà rắn chắc

2. Sử dụng áo ngực hoặc áo nịt ngực đúng kích cỡ

Theo kết quả của một cuộc nghiên cứu diện rộng, thì khoảng 85% chị em phụ nữ đang sử dụng áo ngực sai kích cỡ, gây ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe cũng như vòng một. Với một chiếc áo ngực, áo nịt ngực thì bạn sẽ luôn thoải mái mọi lúc mọi nơi, tránh được các bệnh lý khác như ung thư vú , đau vai, đau cổ, khó thở… và giúp bầu ngực có cơ hội phát triển thêm.

3. Tắm với nước muối cũng làm ngực căng tròn ? Tại Sao không chứ !

Trong thành phần của nước muối chứa nhiều Natri Clorua và khoáng chất tự nhiên , có khả năng làm tăng kích thước và ngăn chặn các dấu hiệu lão hóa và chảy sệ của ngực. Cách dùng rất đơn giản, bạn chỉ cần pha 1 lít ngước với 100 gam  muối và thêm một ít tinh dầu là có thể tăm mỗi ngày .
Tắm nước muối vừa tốt cho da, vừa ngăn chặn sự lão hóa của ngực
Tắm nước muối vừa tốt cho da, vừa ngăn chặn sự lão hóa của ngực

4.Thường xuyên Massage ngực sau khi tắm nhé !

Hàng ngày, sau khi tắm xong bạn hãy massage hai bầu ngực nhẹ nhàng, xoay tròn ngực từ trong ra ngoài và xoay tròn hướng từ dưới lên và từ trên xuống trong vòng 10-15 phút. Massage ngực đều đặn sẽ làm cho cơ thể sản sinh ra prolactin – một loại hóc môn có tác dụng quyết định sự phát triển của vú và kích cỡ của vú, mang lại cho vòng ngực của bạn căng đầy. Đồng thời cách làm này sẽ giúp bạn kiểm tra các dấu hiệu lạ để kịp thời phát hiện ung thư vú.

5. Xây dựng lối sống khoa học

Việc tự giác duy trì một lối sống lạnh mạnh và một tinh thần thoải mái cũng là yếu tố giúp cho ngực của bạn phát triển hơn. Bạn hãy xây dựng chế độ ăn uống điều độ, nghỉ ngơi có khoa học, ngủ đủ giấc ít nhất là 8 tiếng 1 ngày. Hãy tập thói quen không hoặc hạn chế với những thức uống có chứa các chất kích thích như bia, rượu, cafe …. sẽ làm cho tất cả những cố gắng đạt được Núi đôi căng tròn đổ sông, đổ biển.

Tránh Chất kích thích để có thể biến ước mơ Núi Đôi Căng Tròn Thành Hiện Thực
Tránh Chất kích thích để có thể biến ước mơ Núi Đôi Căng Tròn Thành Hiện Thực

Ngoài ra chúng tôi khuyến cáo cho các bạn đã có vòng 1 vừa ý thì đừng chủ quan khi chơi thể thao và hoạt động với cường độ cao cũng là nguyên nhân gây ra ngực của bạn chảy sệ . Hãy mua cho tủ xinh của mình chiếc áo ngực thể thaoáo nịt ngực dành cho trans để tránh những tương lai xấu đến “Núi đôi của bạn”