Các kiểu tóc Tomboy phù hợp với khuôn mặt nào?

Các kiểu tóc tomboy sẽ khiến cho phong cách của bạn thay đổi 180 độ với  diện mạo thay đổi hoàn toàn, bạn sẽ trở nên khỏe khắn và năng động hơn nhiều.

Không thể phủ nhận, tóc tomboy đang trở thành một trào lưu mới trong giới trẻ, đặc biệt là các kiểu tóc tomboy Hàn Quốc. Nhưng nhiều người vẫn không rõ các kiểu tóc tomboy phù hợp với khuôn mặt nào.

Thự sự vì độ cá tính của nó mà có rất nhiều bạn gái đã “trót yêu” tóc tomboy nhưng vẫn chưa dám thể hiện vì còn đang băn khoăn không biết tóc tomboy hợp với khuôn mặt nào?

Vậy kiểu tóc tomboy hợp với khuôn mặt nào?

Nếu bạn sở hữu một khuôn mặt tròn, đầy đặn thì bạn hoàn toàn có thể thoải mái làm đẹp cùng tóc tomboy, có thể lựa chọn cắt tóc tomboy ngắn hoặc dài tùy thích. Khuôn mặt tròn trịa với những nét bầu bĩnh, mềm mại trên khuôn mặt tròn chính là điểm nhấn làm nổi bật nét xinh xắn và dễ thương của kiểu tóc bạn mong muốn được sở hữu.

tomboy hop voi khuon mat nao2

Còn nếu bạn sở hữu khuôn mặt gầy và nhỏ, bạn vẫn có thể để tóc tomboy một cách đầy khỏe khoắn. Tuy nhiên, hãy chọn kiểu tóc tomboy dài để giúp khuôn mặt thêm đầy đặn hơn.

Hãy xem những mẫu tóc sau nhé!

tomboy hop voi khuon mat nao tomboy hop voi khuon mat nao1

Related Posts:

Tóc Tomboy dễ thương cho ngày hè năng động

Kiểu tóc Tomboy dễ thương phong cách hàn quốc cá...

Tóc tomboy nhuộm màu gì cho cá tính?

Một kiểu tóc tomboy sẽ khiến bạn trở nên khác...

Kiểu tóc Tomboy dài cho bạn nữ mặt nhỏ và dài

Kiểu tóc nào cũng có thể để tóc Tomboy được,...