Cách Chọn Áo Ngực Thể Thao Sao Cho Phù Hợp

Lợi ích của áo nịt ngực thể thao hay còn có tên gọi khác là áo ngực thể thao chắc shop không cần nói gì thêm nữa. Nếu bạn chưa rõ về tác dụng của áo ngực thể thao thì bạn có thể đọc qua bài viết trước của shop

>>>Áo Ngực Thể Thao Tôn Vinh Nét Đẹp Người Phụ Nữ

Mặc dù biết lợi ích là thế nhưng có nhiều chị em vẫn chưa biết cách lựa chọn cho mình chiếc áo bó ngực thể thao như thế nào là phù hợp. Đừng nên ước chừng, bạn nên áp dụng những hướng dẫn sau khi mua cho mình một áo ngực thể thao trong nội dung dưới dây.

2 điều đầu tiên bạn nên cân nhắc trong cách chọn áo ngực thể thao đó là: Chiếc áo phải vừa vặn và đúng nhu cầu sử dụng đối với từng môn thể thao mà bạn hoạt động . Nếu không vừa, áo ngực thể thao sẽ không thể làm đúng công việc của mình. Áp dụng các bước sau bạn nhé.

nen thay doi ao nit nguc the thao trong quang thoi gian nhat dinh
Nên thay áo nịt ngực mới sau khoảng thời gian dùng tối đa là 6 tháng

1. Đo kích cỡ áo ngực

Đo kích cỡ cúp ngực, vòng ngực và dây áo ở những cửa hàng thể thao. Tuy nhiên, bạn nên thử nhiều size áo khác nhau. Nhiều phụ nữ tìm ra size đúng với mình lại là size mình chưa từng mặc bao giờ.

2. Cách chọn áo ngực: Kiểm tra cúp áo

Ngực của bạn nên vừa vặn với cả cúp ngực mà không có khoảng không nào dư ra, ngực của bạn không nên tràn ra hai bên hoặc dồn lên phía trước. Nếu cúp áo có nếp nhăn hoặc chùng, áo quá lớn với bạn. Nếu cúp áo tạo đường hằn trên da, nó quá nhỏ so với bạn. .
Áo ngực thể thao nên vừa vặn nhưng không làm bạn khó thở. Nếu bạn có thể luồn hai ngón tay vào dây áo, đó là size đúng.

3. Hãy Kiểm tra đai áo

Sự nâng đỡ chủ yếu đến từ đai áo, đai áo nên nằm dưới ngực mà không làm bạn khó thở. Đưa hai tay qua khỏi đầu, nếu đai áo di chuyển lên lồng ngực, bạn cần một cái áo nhỏ hơn.

Hãy có thói quen tập thể dục thường xuyên để ngực phát triển và rắn chắc
4. Bạn Nên kiểm tra dây áo

Dây áo có vai trò quan trọng như sự nâng đỡ thứ hai, bên cạnh các cơ nâng cao. Dây rộng phân tán sức nặng tốt hơn và dây ngang lưng giảm sự nảy hiệu quả hơn.

5. Hãy Mặc áo và nhảy thử

Một trong những cách chọn áo ngực phù hợp đó là đừng ngại ngần nhảy lên xuống hoặc chạy một chỗ ở trong phòng thử đồ. Đây là một cách tốt để kiểm tra áo ngực vừa vặn và nâng đỡ tốt hay không.

Sau khi đọc xong bài viết này bạn đã có kinh nghiệm nhiều hơn để chọn cho mình chiếc áo bó ngực thể thao không những đẹp mà còn có tác dụng tối ưu nhất rồi .  Shop xin giới thiệu thêm một số bài viết khác bạn sẽ quan tâm:

Tuyệt Vời Thay Nếu bạn đắn đo không biết mua áo nịt ngực – áo bó ngực áo ngực thể thao ở đâu thì bạn hãy vào Http://ÁoNịtNgực.Com có hàng chục mẫu sản phẩm cho bạn tha hồ lựa chọn

Related Posts:

Les quan hệ tình dục bằng cách như thế nào

Les quan hệ bằng cách nào? Tình dục ở Les

Les quan hệ bằng cách nào? — Chào các bạn...

Cách chọn áo ngực phù hợp khi tập thể thao

Theo các chuyên gia sức khoẻ, áo ngực thể thao...

Áo Nịt Ngực A2N-001 Màu Đen

Địa chỉ bán áo nịt ngực tốt và uy tín?

Chào bạn, bạn đang cần tìm áo nịt ngực và...