Áo Ngực Thể Thao

Áo Nịt Ngực Thể Thao là một trang phục không thể thiếu giúp cho chị em phụ nữ thoải mái hoạt động hơn khi chơi thể thao cũng như chạy bộ, tập gym, tập yoga hoặc cũng có thể đá bóng. Với thiết kế ôm sát vòng một, tạo cảm giác không bị vướng víu khi di chuyển và hoạt động.

Theo như các nhà khoa học xưa đã nghiên cứu chuyển động của vòng 1 của phụ nữ để thiết kế nên chiếc áo ngực có nhiệm vụ hỗ trợ nâng đỡ, hạn chế xung lực, giữ cho bầu ngực nữ giới duy trì lâu hơn nét trẻ trung và săn chắc. Khi chúng ta vận động mạnh, hoạt động thể thao thì xung lực ắt hẳn sản sinh ra mạnh hơn bình thường. Vậy thì các nàng thử tưởng tượng xem nếu chúng ta chỉ mặc loại áo ngực thường lúc này thì hậu quả để lại với “núi đôi” sẽ nghiêm trọng như thế nào. Chính vì thế, đừng chần chừ gì nữa hay chọn mua ngay cho chính mình chiếc áo nịt ngực nếu bạn không muốn một ngày đẹp trời bộ ngực xinh xắn của mình bỗng dưng bị biến dạng .

Ngoài Áo Bó Ngực Thể Thao bạn có thể tìm thấy nhiều mẫu áo bó ngực tại các chuyên mục Áo bó ngực dành cho tomboy, áo nịt ngực dành cho trans