Đây là những gì Taylor Swift dạy cho nam giới về bạo lực tình dục

woman

Taylor Swift và những chia sẻ khó nghĩ

Giống như nhiều phụ nữ đã bị sờ mó, Taylor Swift đã được khuyên nên để nó đi. Di chuyển trên. Lắc nó đi, như lời tuyên bố số một của cô ấy. Nó chỉ là một cái mông nhanh chóng, đúng không?

Xem xét hơn 87 phần trăm phụ nữ Mỹ đã trải qua quấy rối trên đường phố (từ catcalls để được nắm bắt, sờ mó hoặc theo sau), rõ ràng là văn hóa của chúng tôi là một cách lặng lẽ cho phép xâm lược đồ chơi tình dục nam giới.

zzz

zzz. thà chơi cùng đồ chơi người lớn giá rẻ còn sướng hơn nhiều.

Là một nhà trị liệu tình dục, tôi đã trải nghiệm trực tiếp bao nhiêu phụ nữ là nạn nhân của bạo lực tình dục, và bao nhiêu người trong số họ đã bị nạn nhân của một nền văn hóa tiếp nhận nạn nhân, hãy coi đó là một lời khen và tiếp tục. Hey, bạn phải nhìn nóng nếu họ đang háo hức bạn! Guy theo bạn đến xe của bạn yêu cầu số của bạn, hơn và hơn? Này, mẹ ơi, chỉ vì em khỏe.

Thở dài. Ngoại trừ việc hỏi bất kỳ người phụ nữ nào đã chịu đựng loại điều trị đó và bạn sẽ sớm biết rằng phụ nữ không cảm thấy hãnh diện. Họ không cảm thấy được khen ngợi. Họ cảm thấy gì?

Họ cảm thấy sợ hãi. (Điều gì sẽ xảy ra tiếp theo? Anh ta sẽ tóm lấy tôi?) Họ cảm thấy ít hơn con người. (Anh ấy nhìn tôi như thể tôi là một miếng thịt.) Họ cảm thấy xấu hổ. (Tại sao hôm nay tôi mặc váy?) Họ cảm thấy tội lỗi. (Tại sao tôi lại đi xuống phố này?) Họ cảm thấy xấu hổ. (Mọi người đang nhìn tôi, điều này thật khủng khiếp!)

Và, sau đó, họ cảm thấy yếu đuối. Họ cảm thấy hối hận. (Tôi nên nói điều gì đó. Tại sao tôi không lên tiếng? Tôi ước mình sẽ nói với anh ta. Đó là điều mà một người phụ nữ thực sự khó khăn đã làm.)

Và, đây là cảm xúc cuối cùng, có lẽ là điều tồi tệ nhất trong số họ. Họ nói với một người bạn hoặc một gia đình hoặc đồng nghiệp về vụ việc. Và, nhiều khả năng hơn là không, người đó nói “Không có vấn đề gì” hoặc “Này, ít nhất bạn vẫn có nó!” Hoặc “Tôi rất thích nếu một người phụ nữ theo tôi trên đường phố và khen ngợi mông của tôi!”

Đọc thêm: Labelle – shop đồ chơi tình dục cao cấp tại Anh Quốc

Chúng ta cần làm gì?

Vì vậy, bây giờ trên đầu trang của tất cả, người phụ nữ cảm thấy ngu ngốc. Petty. Ngớ ngẩn. Quá kịch tính.

bao luc tinh duc
bao luc tinh duc

Vâng, vì ‘tội phạm’ đang được công khai như một người phụ nữ, chúng ta cảm thấy sợ hãi, mất giá, có tội, xấu hổ, xấu hổ, yếu đuối, hối hận và cuồng loạn.

Đối với người đàn ông đã sờ mó Taylor Swift, anh ta ở trong cùng một đội ngũ những kẻ săn mồi hiếp dâm, tấn công và lạm dụng phụ nữ. Hãy tưởng tượng túi mật cần lấy mông của người phụ nữ có nhân viên an ninh đẳng cấp thế giới để bảo vệ cô ấy. Thậm chí sau đó anh cảm thấy táo bạo và đủ xứng đáng để lấy phần cơ thể thân mật của cô. Anh biết cô sẽ không thể gây ra hiện trường. Anh biết cô sẽ phải đứng đó và cầm lấy nó. Và đó là một phần của hồi hộp. Rằng anh có toàn quyền kiểm soát và cô không có ai. Nó phải làm cho anh ta cảm thấy như một người đàn ông lớn, cắt giảm một trong những ngôi sao mạnh nhất của quốc gia, một cách tượng trưng, ​​”Bạn có thể là Taylor Swift, nhưng tôi là người đàn ông ở đây, và với tôi, bạn chỉ là một mảnh của **. ”

Bàn về bạo lực tình dục thêm một chút nữa

Như thường lệ như vậy, bạo lực tình dục luôn luôn đi xuống quyền lực. Sức mạnh mà những kẻ hiếp dâm đã vượt qua nạn nhân của họ, nhưng cũng là sức mạnh của văn hóa hãm hiếp. Văn hóa làm im lặng và kích động các nạn nhân trong khi những kẻ săn mồi nâng cao… sức mạnh rất lớn cho phép đàn ông lấy phụ nữ và cướp đi phụ nữ mà không sợ phải trở lại. Họ không biết ai sẽ ngăn họ lại. Họ biết mọi người sẽ nhắm mắt làm ngơ, rằng họ sẽ nhận được một ‘chàng trai sẽ được bảo vệ con trai’. Không tin tôi? Vâng, có bao nhiêu người trong số các bạn đã theo dõi cuộc chiến Mayweather vào cuối tuần trước? Người đàn ông này có xu hướng bạo lực đối với phụ nữ, chưa kể anh ta đã đăng những thứ lên phương tiện truyền thông xã hội của mình như, “Nếu một phụ nữ cho thấy một nửa cơ thể của cô ấy, cô ấy yêu cầu không được tôn trọng” và “Ăn mặc như thế nào bạn muốn được giải quyết . ”

Wow. Tuy nhiên, người đàn ông này là một nhà vô địch ở nước ta, cả bên trong và bên ngoài vòng.

Là người Mỹ, chúng tôi kinh ngạc ở những nơi phụ nữ bất hợp pháp lái xe, nhưng chúng tôi không nghĩ gì về việc nói với các cô gái và phụ nữ để đảm bảo họ không đi một mình vào ban đêm, để đảm bảo váy của họ không quá ngắn, đồ uống không quá mạnh, và hành vi của họ không quá tán tỉnh. Đừng yêu cầu, chúng tôi cảnh báo phụ nữ, sự thân mật là: Đàn ông không thể trông đợi để giữ tay mình. Cô ấy ‘yêu cầu được thiếu tôn trọng.’

Không có đủ từ trong vũ trụ để tôi giải thích điều gì sai với dòng suy nghĩ này. Có, tất nhiên, phụ nữ nên thận trọng khi ở nơi công cộng bởi vì chúng ta sống trong một thế giới mà nhiều người xem chúng tôi như con mồi. Nhưng thay vì thúc giục phụ nữ che đậy, đã đến lúc bắt đầu kêu gọi đàn ông bắt đầu đóng cửa. Vâng, tôi đã nói. Dừng lại. Dừng còi của bạn. Dừng huýt sáo. Dừng la hét ra ngoài cửa sổ. Ngừng chạm vào phụ nữ trước khi bạn đồng ý.

Đọc thêm: bí mật để có đời sống tình dục tốt nhất

Và, đây là phần quan trọng

Bắt đầu gọi những người đàn ông khác khi bạn thấy hành vi này. Trong khi tôi rất tự hào về Taylor Swift vì đã theo đuổi động vật ăn thịt của mình và đưa anh ta xuống một cách sử thi, thực tế là hầu hết phụ nữ không có tiền, thời gian, hoặc cố vấn chuyên gia để giúp hướng dẫn họ thông qua một thử nghiệm. Vì vậy, cách duy nhất chúng ta có thể thay đổi hành vi này trên phạm vi toàn quốc là bằng cách làm việc cùng nhau. Bằng cách từ chối chấp nhận hành vi này từ nam giới. Bằng cách dạy cho các bé trai của chúng tôi rằng đây không phải là cách tiếp cận phụ nữ. Bằng cách trao quyền cho phụ nữ để nhận ra rằng người duy nhất trong tình huống cảm thấy xấu hổ chính là những kẻ săn mồi.

Tôi biết chúng ta có thể làm được. Tôi biết chúng ta có thể. Tôi đã thấy hành động mạnh mẽ, đầy cảm hứng diễn ra khi đất nước chúng ta đến với nhau. Tôi đã thấy nó ở Houston kể từ khi cơn bão nhiệt đới Harvey đánh trúng, và kể từ đó, năng lượng đó đã bị xé toạc theo những cách phi thường trên khắp nước Mỹ và xa hơn nữa. Khi người Mỹ làm cho tâm trí của chúng ta đúng sai, chúng ta làm điều đó một cách lớn lao và lâu dài.

Vì vậy, hãy để có được điều này là di sản chúng tôi bàn giao cho trẻ em của chúng tôi. Một nền văn hóa không nhắm mắt làm ngơ trước những sự cố ‘vô hại’ này về bạo lực tình dục. Một nền văn hóa đòi hỏi đàn ông phải gắn bó với phụ nữ một cách tôn trọng, cho dù đó là Taylor Swift hay cô gái bên cạnh.

Đọc thêm: Mua bao cao su ở đâu uy tín

Related Posts:

Cách Phối Đồ – Mặc Áo Ngực Ra Đường Không Phản Cảm

Áo Nịt Ngực, Áo Ngực Thể Thao là món đồ...

Bí Quyết Để Có Vòng Một Luôn Săn Chắc

Nếu bạn đã có “Núi đôi ” săn chắc rồi...

Les quan hệ tình dục bằng cách như thế nào

Les quan hệ bằng cách nào? Tình dục ở Les

Les quan hệ bằng cách nào? — Chào các bạn...