Tomboy gây sốt cộng đồng mạng Thái Lan

Dù chưa từng áp dụng liệu pháp thay thế hormone hay trải qua bất kỳ cuộc phẫu thuật chuyển giới nào nhưng Zee, tomboy người Thái Lan vẫn sở hữu vẻ ngoài đầy nam tính và hấp dẫn nhiều cô gái.

Thoạt đầu, nếu chỉ nhìn vào vẻ ngoài của Zee thì ít ai ngờ rằng Zee là một cô gái bởi gương mặt của Tomboy Thái Lan này rất điển trai và style vô cùng nam tính.

tomboy thai lan gay sot

Zee sinh ra trong gia đình 3 chị em gái thế nhưng ngay từ khi cô nàng Tomboy này còn nhỏ thì cha mẹ của Zee từ lâu đã chấp nhận và xem Zee như một cậu con trai. Đây thực sự là điều may mắn của cô nàng tomboy 24 tuổi bởi lẽ không phải người làm cha làm mẹ nào cũng có thể chấp nhận giới tính thật của con dù là trên đất Thái – nơi nổi tiếng với những chàng tomboy và người đẹp chuyển giới.

tomboy thai lan gay sot1 tomboy thai lan gay sot2
Cô nàng Tomboy cá tính Zee tên thật là Matanawee Keenan mang 3 dòng máu Anh, Indonesia và Thái Lan. Có lẽ, sự pha trộn dòng máu đã tạo nên một “hoàng tử lai” đầy cuốn hút của đất nước chùa vàng. Từ năm 2010, Zee bước chân vào showbiz Thái với sự giúp đỡ của công ty tên tuổi RS. Sau 3 năm tấn công làng nhạc, Zee đã sở hữu hai album với những ca khúc hit tạo được dấu ấn nhất định trong lòng công chúng như “Ngai Ngai Tae Ngao”, “Rak Mai Thao Khaochai”, “Hai Chan Kot Thoe Dai Mai”. Zee không chỉ có kha năng âm nhạc, cô nàng còn là người mẫu cực đắt show trên đất Thái.

tomboy thai lan gay sot3

Hiện tại, tên tuổi của Zee không chỉ dừng lại trong lãnh thổ Thái Lan mà đã gây được tiếng vang tại nhiều nước Châu Á. Đặc biệt. Đây là một trong những Tomboy Thái Lan đình đám nhất trong cộng đồng Trans Guy châu Á.

Related Posts:

Điểm danh 10 cô nàng tomboy hot nhất Thái Lan

Bạn có tin họ là con gái? Mặc dù họ...

Ngỡ ngàng trước nhan sắc của Tomboy Thái Lan

Sở hữu nhan sắc đẹp, phong cách “chất”, tài năng...

4 nàng tomboy Thái xinh trai không chê vào đâu được!

Đó là những nàng Tomboy sở hữu gương mặt nam...